Trường Tiểu học – THCS và THPT Nguyễn Trực L.N.I được xây dựng với niềm tin rằng mọi trẻ em đều có quyền có một môi trường học tập hạnh phúc. Tại đây, các con được khơi gợi cảm hứng học tập một cách tự nhiên nhất thông qua việc học bằng các phương pháp học tập tích cực, lấy người học làm trung tâm, kích thích tư duy tự khám phá và giải quyết vấn đề. Nguyễn Trực L.N.I School đảm bảo quá trình phát triển tự nhiên cho học sinh, chuẩn bị cho các em nền tảng để bước cấp học cao hơn với những chứng chỉ quan trọng…

1. Có các cấp học từ Tiểu học, Trung học cơ sở đến Trung học phổ thông

Trường Tiểu học – THCS và THPT Nguyễn Trực L.N.I có thể đào tạo liên tục cho học sinh từ Tiểu học, Trung học cơ sở đến Trung học phổ thông, giúp học sinh có thể học tập một cách liền mạch, mà không phải chuyển trường hay thi tuyển, giảm bớt áp lực thi cử. Bên cạnh đó, cũng đảm bảo sự tiếp nối giữa các cấp học, giúp học sinh có thể nắm vững kiến thức và kỹ năng cơ bản, chuẩn bị tốt cho các kỳ thi quan trọng vào các trường đại học trong và ngoài nước.

2. Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi

Nguyễn Trực L.N.I School có cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ trang thiết bị hiện đại, gồm các phòng học rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ điều hòa, máy chiếu, và mạng internet hỗ trợ học tập. Nguyễn Trực L.N.I School cũng có các phòng thí nghiệm, phòng máy tính, phòng âm nhạc, phòng mỹ thuật, và thư viện, giúp học sinh có thể thực hành và phát triển tài năng sau thời gian học chính khóa. Ngoài ra, Nguyễn Trực L.N.I School còn có các sân chơi, sân thể thao, và khu vui chơi, giúp học sinh có thể vận động và giải trí một cách lành mạnh.

3. Đội ngũ giáo viên chất lượng cao

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Nguyễn Trực L.N.I School gồm các giáo viên có bằng cấp cao, bên cạnh đội ngũ giáo viên trẻ trung, năng động còn có các thầy cô có kinh nghiệm dạy học lâu năm, tâm huyết với nghề giáo. Để tăng cường chất lượng giảng dạy môn tiếng Anh, Nguyễn Trực L.N.I School còn có các giáo viên nước ngoài, giúp học sinh có thể tiếp xúc với các văn hóa và phương pháp học tập khác nhau. Nguyễn Trực L.N.I School luôn tổ chức các khóa đào tạo với các chuyên gia hàng đầu về giáo dục để cập nhật kiến thức liên tục, không nâng cao năng lực và sáng tạo trong phương pháp giảng dạy.

4. Phương pháp học tập tiên tiến, tích hợp liên môn

Mỗi giáo viên của Nguyễn Trực L.N.I School luôn được yêu cầu học tập, đổi mới phương pháp dạy học để mang lại hiệu quả tốt nhất cho mỗi bài giảng. Đối với mỗi học sinh Nguyễn Trực L.N.I School, mỗi môn học không chỉ cung cấp các kiến thức rời rạc, mà các em còn nhìn thấy mối liên kết giữa các môn khoa học khác nhau, từ đó kích thích tư duy khám phá, tìm hiểu kiến thức một cách chủ động và có hệ thống.

5. Chú trọng đào tạo kỹ năng sống thiết thực, hướng tới phát triển tư duy toàn diện

Để trở thành những công dân toàn cầu, mỗi học sinh cần được chuẩn bị cả về thể lực, kỹ năng sống và tư duy tiến bộ. Trong đó, kỹ năng tự học tập – tự đào tạo, khả năng làm việc nhóm, tư duy phản biện là những kỹ năng được học sinh hoàn thiện mỗi ngày thông qua tất cả các môn học. Bên cạnh đó, việc rèn luyện để học sinh biết suy nghĩ tích cực, làm chủ cảm xúc, luôn sẵn sàng chấp nhận thử thách mới, dám nghĩ – dám làm – dám chịu trách nhiệm…cũng luôn được các giáo viên khuyến khích học sinh bồi dưỡng mỗi ngày.

6. Chương trình ngoại ngữ tăng cường

Chương trình Tiếng Anh tại trường được đặc biệt thiết kế dành riêng cho việc ứng dụng chuyên sâu 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Tích hợp cùng chương trình giảng dạy Tiếng Anh theo giáo trình NXB Oxford, Nguyễn Trực L.N.I School đang hiện thực hóa cam kết trao cho học sinh “hộ chiếu toàn cầu” – đó là khả năng sử dụng ngoại ngữ thành thạo trong đời sống thực tế.

7. Khả năng sử dụng phương tiện hiện đại để phục vụ cho việc nghiên cứu và học tập

Tại Nguyễn Trực L.N.I School, học sinh được tiếp cận với công nghệ ngay từ lớp 1 thông qua môn học Tin học. Qua đó, học sinh có thể ứng dụng các kiến thức đã học phục vụ cho việc tự nghiên cứu bài giảng online, phát triển các kỹ năng tìm hiểu thông tin ở tất cả các lĩnh vực.

8. Môi trường học tập thân thiện, hiện đại

Tại Nguyễn Trực L.N.I School, học sinh được tin tưởng và được phép phát biểu suy nghĩ, được phép tranh biện với bạn bè và các thầy cô giáo để tìm ra bản chất của vấn đề. Nhà trường luôn trung thực với kết quả học tập cũng như khả năng tiếp thu của từng cá nhân, không ép buộc học sinh phải tham gia các hoạt động mà các con không mong muốn.

9. Có nhiều hoạt động ngoại khóa và giao lưu hấp dẫn

Các em học sinh tại Nguyễn Trực L.N.I School luôn háo hức đến trường vì ngoài giờ học chính khóa còn có nhiều hoạt động ngoại khóa và giao lưu hấp dẫn, giúp học sinh có thể phát triển các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, lãnh đạo, tự tin, và trách nhiệm. Bên cạnh đó, luôn có nhiều chuyến tham quan, trải nghiệm, và tình nguyện, giúp học sinh trải nghiệm thực tế, mở rộng kiến thức và tình yêu thiên nhiên, xã hội, và cộng đồng.

10. Có đầy đủ dịch vụ bán trú, xe bus đưa đón tận nhà. Đặc biệt theo học tại Nguyễn Trực L.N.I School học sinh được đảm bảo nắm vững kiến thức, từ cơ bản đến nâng cao mà không cần đi học thêm.

Trường Tiểu học – THCS và THPT Nguyễn Trực L.N.I là một lựa chọn tuyệt vời cho các phụ huynh và học sinh.