THÔNG BÁO TUYỂN SINH CẤP TIỂU HỌC
NĂM HỌC 2024-2025

Dưới sự tác động của cuộc Cách mạng 4.0, cách sống và làm việc của con người đã, đang và sẽ có rất nhiều sự thay đổi. Trong sự biến động đó, những đổi mới trong giáo dục là xu hướng tất yếu. Trường Tiểu học – THCS và THPT Nguyễn Trực L.N.I đặt mục tiêu trở thành đơn vị giáo dục hàng đầu Việt Nam, cung cấp một chương trình giáo dục toàn diện, tạo điều kiện cho học sinh phát triển cả về đạo đức, trí tuệ, thẩm mỹ với kỹ năng cần thiết để trở thành những công dân toàn cầu.

Tại Trường Tiểu học – THCS và THPT Nguyễn Trực L.N.I, trên cơ sở giáo dục toàn diện và công bằng, mỗi học sinh đều được tạo điều kiện phát triển năng lực cá nhân, tính năng động sáng tạo, xây dựng tư cách và trách nhiệm của công dân; học sinh được chuẩn bị đầy đủ hành trang về năng lực và phẩm chất để tiếp tục học lên các bậc học cao hơn. Chương trình giáo dục của nhà trường đặc biệt chú trọng tăng cường năng lực tiếng Anh, công nghệ thông tin và kỹ năng sống: trao niềm tin và yêu thương để mỗi học sinh sẵn sàng trở thành một nhân tố “Học tập hôm nay, lãnh đạo ngày mai”.

Năm học 2024 – 2025, Trường Tiểu học – THCS và THPT Nguyễn Trực L.N.I tuyển sinh cấp Tiểu học cụ thể như sau:

I. THÔNG TIN TUYỂN SINH

Năm học 2024-2025, Nhà trường tuyển sinh các lớp như sau:
– Hệ Song ngữ: lớp 1, 2
– Hệ Chất lượng cao: lớp 3, 4

THAM KHẢO HỌC PHÍ CẤP THPT TẠI ĐÂY

II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

• Học sinh đáp ứng yêu cầu về độ tuổi và hồ sơ của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam.
• Đối với học sinh từ nước ngoài hoặc chuyển ngang, Nhà trường sẽ xem xét cho từng trường hợp cụ thể.

III. QUY TRÌNH TUYỂN SINH

Bước 1: Phụ huynh đăng kí dự tuyển đầu vào với Phòng tuyển sinh.
Bước 2: Học sinh tham gia dự tuyển đầu vào theo lịch của Nhà trường.
Bước 3: Phụ huynh nhận kết quả dự tuyển của học sinh và hoàn thành thủ tục nhập học theo hướng dẫn của Nhà trường.
Bước 4: Phụ huynh hoàn thiện học phí theo quy định tài chính năm học 2024-2025 của Nhà trường.
Bước 5: Học sinh nhập học chính thức theo thông báo và hướng dẫn của Nhà trường.

IV. DỰ TUYỂN ĐẦU VÀO

► Hình thức dự tuyển: Xét tuyển hồ sơ và dự tuyển

Học sinh dự tuyển đầu vào lớp 1:
Học sinh tham gia đánh giá tư duy dành cho lứa tuổi 5-6 (không áp dụng xét tuyển hồ sơ) vào các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu và sáng thứ Bảy hàng tuần.

Học sinh chuyển ngang vào lớp 2, 3, 4, 5:
• Hệ Song ngữ: Học sinh thực hiện bài đánh giá tư duy: Toán và Tiếng Anh.
• Hệ Chất lượng cao: Học sinh thực hiện bài đánh giá tư duy: Toán và Tiếng Anh.

► Phí dự tuyển: miễn phí.

V. ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH:

Phụ huynh đăng ký trực tuyến: >>>TẠI ĐÂY

Hoặc đăng ký trực tiếp với Bộ phận Tuyển sinh của Trường Tiểu học – THCS và THPT Nguyễn Trực L.N.I theo Hotline: 0826.509.555 – 02466.552.555

TRƯỜNG TIỂU HỌC – THCS VÀ THPT NGUYỄN TRỰC L.N.I
Địa chỉ: Đồng Quang – Quốc Oai – Hà Nội