Cấp trả Bằng Tốt nghiệp và Giấy chứng nhận

hoàn thành chương trình GDPT năm 2024

Căn cứ Hướng dẫn của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc cấp Bằng tốt nghiệp THPT và Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình GDPT năm 2024.

Căn cứ tình hình thực tế của nhà trường.

Ban giám hiệu trường Phổ thông Nguyễn Trực thông báo về việc cấp trả hồ sơ cho học sinh khối 12 như sau:

1. Thời gian cấp trả
  • Các ngày làm việc trong tuần từ thứ 2 đến sáng thứ 7, bắt đầu từ ngày 24/10/2024 đến hết ngày 31/10/2024.

+   Buổi sáng: Từ 8h30 đến 11h30.

+   Buổi chiều: Từ 14h30 đến 16h30.

1. Địa điểm
  • Phòng khách – Tầng 1 khu nhà B
  1. Yêu cầu học sinh khi đến nhận hồ sơ
  • Đối với học sinh mang theo Căn cước công dân đề xuất trình khi nhận.
  • Học sinh mặc trang phục theo quy định và nghiêm chỉnh thực hiện theo sự điều hành của nhà trường.

*Lưu ý

+ Trường hợp học sinh không trực tiếp đến nhận: Phải làm giấy uỷ quyền cho người khác đến nhận; người đến nhận phải mang CCCD của học sinh, CCCD của người đến nhận thay và có minh chứng về mối quan hệ với học sinh (sổ hộ khẩu).

+ Trường hợp muốn lấy hồ sơ trước hoặc sau thời gian trên, phải liên hệ trước với văn thư nhà trường, SĐT: 0967962003.

Ban giám hiệu trường Phổ thông Nguyễn Trực đề nghị bộ phận văn phòng nhà trường và các em học sinh nghiêm chỉnh thực hiện thông báo này.