CƠ SỞ VẬT CHẤT
TRƯỜNG TIỂU HỌC – THCS VÀ THCS NGUYỄN TRỰC L.N.I

Trường Tiểu học – THCS và THPT Nguyễn Trực L.N.I tọa lạc tại xã Đồng Quang, huyện Quốc Oai với diện tích gần 2 ha. Trường được trang bị đầy đủ CSVC chất lượng đạt chuẩn nhằm giúp học sinh có được một môi trường học mở và phát triển toàn diện: sân đá bóng, sân bóng rổ, sân cầu lông, phòng múa, phòng âm nhạc, phòng Mỹ thuật… và dự kiến trong năm 2025 sẽ xây dựng thêm khu nhà đa năng và bể bơi trong nhà.
Hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết để làm cho mỗi tiết học trở nên sinh động như: máy chiếu, bảng trắng và bảng phấn. Mỗi học sinh Nguyễn Trực L.N.I đều được sử dụng riêng bộ bàn học tiêu chuẩn và tủ đồ cá nhân. Từng lớp học được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, được trang bị hệ thống điều hoà và giường tầng đảm bảo cho học sinh luôn có tinh thần thoải mái nhất khi ở trường.

Luôn tiên phong trong ứng dụng công nghệ 4.0, vì vậy nhà trường trang bị phòng tin học hiện đại, kết nối mạng internet tốc độ cao để giúp học sinh tiếp cận được với công nghệ thông tin một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Trường Tiểu học – THCS và THPT Nguyễn Trực L.N.I đã trang bị phòng thí nghiệm STEM hiện đại, nhằm nâng cao trải nghiệm thực hành và thúc đẩy giáo dục STEM. Đây là nơi học sinh được thỏa thích sáng tạo, tham gia vào các buổi thực hành thí nghiệm do thầy cô giáo có chuyên môn hướng dẫn.

Khu thể thao nằm trong khuôn viên trường được đầu tư hiện đại, đồng bộ với không gian mở, thoáng: 02 sân bóng đá, 01 bóng rổ ngoài trời, 02 sân cầu lông để các em học sinh có thể tham gia vào các hoạt động thể thao, rèn luyện sức khỏe và tinh thần đồng đội, là nơi chứng kiến những trận bóng nảy lửa và hấp dẫn.

Không gian Nghệ thuật bao gồm các phòng Mỹ thuật, m nhạc; Phòng múa; Phòng đàn… được trang bị hệ thống các loại đàn, giá vẽ, cọ vẽ, màu, giấy mỹ thuật, tay vịn chịu lực inox, gương lớn ốp tường cho phòng múa để giúp học sinh dễ dàng tập luyện và để bồi dưỡng và phát hiện các tài năng mới.

Bếp nấu ăn một chiều đảm bảo ATTP. Nhà ăn được phân chia thành các khu vực nấu ăn riêng biệt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực đơn được thay đổi đa dạng mỗi tuần để cho học sinh và giáo viên có cơ hội thưởng thức các món ăn đến từ nhiều vùng miền và châu lục khác nhau.